Đội TN TP Hồ Chí Minh

Tổng phụ trách Phạm Văn LộcĐặt điểm tình hình Liên Đội:* Thuận lợi: Liên đội được sự quan tâm của Hội đồng đội Quận Thốt Nốt, chi Bộ, Ban giám hiệu, chi Đoàn, Chữ thập đỏ, sự đồng tình của hội đồng sư phạm nhà trường, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh.Đa số các em được phụ huynh quan tâm tạo điều...

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Thứ hai - 09/12/2013 22:36
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Kỷ niệm 20-11 và đón nhận Huân Chương Lao động Hạng III. Xem ảnh buổi lễ tại mục Hình ảnh.
Vào ngày 20-11-2013, trường THCS Thốt Nốt long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo và đón nhận Huân chương Lao động hạng III. Đến dự có ông Phạm Trung Hiếu, Ủy viên thường vụ Quận ủy Thốt Nốt, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận Thốt Nốt. Chi tiết buổi lễ xem tại mục Hình ảnh.

Tác giả bài viết: BGH

Nguồn tin: THCS TN