nam

, ao len doi, phim tet moi nhat, rem, bot yen mach nguyen chat, du hoc malaysia, dang ky ma vach, son ohui, ao doi mua dong

Các PHT tiền nhiệm

Cô Lâm Thị Bích Thảo, Nhà giáo ưu tú - hiện về hưu.Cô Huỳnh Bích Thu, hiện về hưu.Cô Trần Thị Ngọc Tươi, hiện về hưu.

Bộ GD-ĐT
Violympic
Go Online
Báo cần Thơ
UBND Thành phố Cần Thơ
Sở GD & ĐT Cần Thơ

Lễ khai giảng năm học 2011-2012

Thứ hai - 30/07/2012 10:18
Lễ khai giảng năm học 2011-2012

Lễ khai giảng năm học 2011-2012

Diễn văn lễ khai giảng năm học 2011-2012; Chọn thư viện ảnh để xem toàn bộ ảnh lễ khai giảng
DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011 - 2012
TRƯỜNG THCS THỐT NỐT
Kính thưa:
-        Cấp Thành Phố
-        Các đồng chí lãnh đạo, đại diện
-        Cấp Quận
-        Các đồng chí lãnh đạo, đại diện
-        Cấp Phường
-        Các cựu học sinh
-        Quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!
Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Tám lịch sử, nhân dân cả nước nói chung, Thành phố Cần Thơ và Quận Thốt Nốt nói riêng nô nức tổ chức các hoạt động chào mừng 66 năm ngày CMTT thành công và Quốc khánh 2 - 9. Cùng thời điểm đó là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay tập thể CB - GV - CNV và học sinh Trường THCS Thốt Nốt tập trung về đây với sự nô nức hăng hái chuẩn bị cho một chặng đường mới, năm học mới 2011 - 2012.
Cho phép tôi thay mặt nhà trường xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học sinh đến dự lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 của Trường THCS Thốt Nốt. Sự có mặt của quý vị là động lực, niềm khích lệ lớn lao đối với tập thể thầy trò chúng tôi.
 Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh thân mến!
Năm học 2010 - 2011 vừa qua, thầy trò trườngTHCS Thốt Nốt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết thúc năm học với những thành tích đáng tự hào, cụ thể có 355 học sinh đạt loại Giỏi; 489 học sinh khá; về hành kiểm có 1401 học sinh được xếp loại tốt và khá; 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS; về phong trào học sinh Giỏi có 225 học sinh  đạt giải cấp quận; 88 học sinh đạt giải cấp thành phố; 6 học sinh đạt giải cấp khu vực, quốc gia, gồm: Máy tính cầm tay: 2 HS; Olympic Tiếng Anh: 2 HS; Tin học trẻ: 2 HS.
Các hoạt động văn nghệ, TDTT năm học vừa qua trường cũng đạt được những thành tích xuất sắc; Hội khỏe phù đổng đạt 65 huy chương cấp quận và 49 huy chương cấp thành phố.
Về hoạt động dạy học và thi đua của giáo viên năm vừa qua cũng được đẩy mạnh. Đội ngũ CB - GV tiếp tục khẳng định năng lực chuyên môn vững vàng của mình bằng những thành tích xuất sắc: 10 giáo viên dạy giỏi cấp quận; 1 giáo viên TPT giỏi, 2 giáo viên thư viện giỏi cấp quận, tham gia triển lãm công nghệ thông tin cấp thành phố có 9/9 sản phẩm được công nhận.
Năm học vừa qua cũng là năm học trường tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2010-2011; Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn đạt vững mạnh, Đoàn TNCS HCM đạt thành tích tiên tiến, Chữ thập đỏ là một trong những trường dẫn đầu khối THCS.
Từ những kết quả đó nhà trường đã đề nghị các cấp xét tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể nhà trường năm học 2010 - 2011. Một lần nữa tôi xin nhiệt liệt chúc mừng thành tích mà các thầy cô giáo đạt được, các em học sinh của trường trong năm học vừa qua.
 
Kính thưa, quý đại biểu, quý thầy cô, cùng các em học sinh thân mến!
Trường THCS Thốt Nốt đạt được những thành tích nêu trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo, quan tâm hỗ trợ nhắc nhở kịp thời của phòng GD - ĐT Quận Thốt Nốt, sự giúp đỡ phối hợp của các cơ quan, ban ngành đoàn thể có liên quan, Ban đại diện CMHS nhà trường, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, GV, CNV và học sinh nhà trường.
Thành tích đã đạt các năm học vừa qua chính là nền tảng, cơ sở vững chắc để thầy trò Trường THCS Thốt Nốt vững vàng, tự tin bước vào năm học mới; quyết tâm phấn đấu giữ vững những thành tích đã đạt được và gặt hái những thành công mới.
 Căn cứ những thành tích đã đạt được; thực hiện chỉ thị số 3398 ban hành ngày 12/08/2011 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục trong năm học 2011-2012; năm học với chủ đề là “Đổi mới căn bản và toàn diên để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục”; tập thể CB-GV-CNV trường THCS Thốt Nốt cố gắng phấn đấu thi đua, thực hiện tốt những nội dung sau:
1.- Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục;
2.- Nâng cao chất lượng và hiệu quả của các hoạt động giáo dục, trong đó tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với đặc thù của ngành là thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tăng cường các biện pháp huy động học sinh ra lớp, tăng tỷ lệ học sinh khá, giỏi; đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả công tác tự đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục; xây dựng kế hoạch xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; nâng cao tỷ lệ PC THCS, PC THCS đúng độ tuổi  .v.v.
3.- Chăm lo, quan tâm, đầu tư phát triển đội ngũ giáo viên vượt chuẩn, tạo nguồn cán bộ quản lý kế thừa.
4.- Tiếp tục đổi mới công tác tài chính giáo dục.
5.- Tăng cường sửa chữa cơ sở vật chất trường lớp, các trang thiết bị phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập.
 Thay mặt nhà trường, tôi xin chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc. Xin gởi tới quý thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường lời chúc thắng lợi; chúc các em học sinh bước vào năm học mới vui khỏe, đạt được nhiều thành tích mới trong học tập và rèn luyện. Thay mặt nhà trường tôi xin tuyên bố KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2011-2012.      
 
HIỆU TRƯỞNG


BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

  Đang truy cậpĐang truy cập : 4

  Máy chủ tìm kiếm : 1

  Khách viếng thăm : 3


  Hôm nayHôm nay : 191

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6806

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1046248

  Bản quyền: Trường THCS Thốt Nốt. Thiết kế: Tin học Vương Cường.

  Xem bản: Desktop | Mobile