nam

, ao len doi, phim tet moi nhat, rem, bot yen mach nguyen chat, du hoc malaysia, dang ky ma vach, son ohui, ao doi mua dong

Tổ TD - MT - AN

Tổ trưởng Lê Thành KhoaTỔ THỂ DỤC-NHẠC-MỸ THUẬT TRƯỜNG THCS THỐT NỐT1/ ĐẶC ĐIỂM:Được thành lập từ năm 2004-2005 được ghép từ 3 bộ môn thể dục, âm nhạc và mỹ thuật ban đầu chỉ có 5 thành viên trong đó 3 chính thức và 2 hợp đồng.Tình hình phát triển nhân sự:Năm học 2004-2005 gồm 5 thành viên:Lê Thành...

Báo cần Thơ
Sở GD & ĐT Cần Thơ
Bộ GD-ĐT
Violympic
UBND Thành phố Cần Thơ
Go Online

Khai giảng năm học 2013-2014

Chủ nhật - 08/09/2013 23:58
Khai giảng năm học 2013-2014

Khai giảng năm học 2013-2014

Khai giảng năm học 2013-2014 (Xem thêm ở phần Hình ảnh)
DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014
TRƯỜNG THCS THỐT NỐT
Kính thưa:

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước long trọng kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9. Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 05/9, tập thể công chức, viên chức và học sinh trường THCS Thốt Nốt tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

Trong buổi lễ trang nghiêm này, cho phép tôi thay mặt toàn thể công chức, viên chức và học sinh nhà trường, xin gửi đến quý vị đại biểu, các vị khách quí, các bậc cha mẹ học sinh, các nhà mạnh thường quân, cựu học sinh trường; cùng quý thầy, cô và các em học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào mừng nồng nhiệt nhất!

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy, cô cùng toàn thể các em học sinh!

Thực hiện lời dạy của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây; Vì lợi ích trăm năm trồng người”, trong năm học 2012-2013 thầy và trò Trường THCS Thốt Nốt đã ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt chủ đề năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phát động. Qua đó, nhà trường đạt được nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

Kết thúc năm học 2012-2013, Trường đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể: Xếp loại Học lực có 397 học sinh đạt loại Giỏi; 484 học sinh đạt loại khá; về hạnh kiểm có 1.412 học sinh được xếp loại tốt và khá; 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS và 88.6% học sinh tốt nghiệp THCS trúng tuyển vào các trường THPT. Về phong trào học sinh giỏi các cấp: Có 234 học sinh  đạt giải HSG cấp Quận; 88 học sinh đạt giải cấp Thành phố và 01 học sinh đạt giải cấp quốc gia.

Các hoạt động văn nghệ, TDTT năm học vừa qua trường cũng đạt được những thành tích xuất sắc: Hội khỏe phù đổng cấp Quận đạt 22 huy chương, xếp vị trí thứ III toàn đoàn. Giọng hát hay THCS đạt giải III toàn khối.
Về hoạt động dạy học và thi đua của giáo viên năm vừa qua cũng được tăng cường. Đội ngũ giáo viên tiếp tục khẳng định năng lực chuyên môn của mình bằng những thành tích xuất sắc: 23 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Quận và 04 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp TP gồm 01 giải I và 03 giải KK.
Phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong giảng dạy cũng được phát huy. Trong đó có 40 SKKN được cấp Quận công nhận.
Năm học 2012-2013 cũng là năm học trường tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được: Cuối năm Trường được khen tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc đây là danh hiệu cao quí trường liên tục đạt trong 07 năm qua; Bằng khen của UBND Thành phố Cần Thơ; Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Công đoàn đạt vững mạnh, Xuất sắc; Chi đoàn, Liên đội Mạnh, Hội Chữ thập đỏ là một trong những đơn vị dẫn đầu cấp Quận. Ngoài ra, trường đang làm thủ tục đề nghị về trên xét tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III
Kính thưa, quý đại biểu, quý thầy cô, cùng các em học sinh thân mến!
Trường THCS Thốt Nốt đạt được những thành tích nêu trên là nhờ sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của các cấp Đảng, chính quyền địa phương; sự chỉ đạo về chuyên môn và quan tâm hỗ trợ, nhắc nhở kịp thời của phòng GD&ĐT Thốt Nốt; sự giúp đỡ, phối hợp của các cơ quan, ban ngành đoàn thể có liên quan; Sự hỗ trợ tích cực của Ban đại diện CMHS nhà trường, các nhà hảo tâm, các nhà mạnh thường quân, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể công chức, viên chức và học sinh toàn trường.
Thành tích đã đạt được trong năm qua chính là nền tảng, cơ sở vững chắc để thầy, trò Trường THCS Thốt Nốt vững vàng, tự tin bước vào năm học mới; quyết tâm phấn đấu giữ vững những thành tích đã đạt được và gặt hái những thành công mới.
 
Năm học 2013-2014, nhà trường tiếp tục thực hiện chủ đề năm học: “Đổi mới căn bản và toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục”; thực hiện Chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013-2014; Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 31/7/2013 của UBND Thành phố Cần Thơ về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014. Tập thể công chức, viên chức trường THCS Thốt Nốt cố gắng phấn đấu thi đua, thực hiện tốt những nội dung sau:
1. Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục.
2. Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục.
3. Phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục.
4. Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế tài chính giáo dục.
5. Thực hiện nghiêm túc tháng an toàn giao thông và năm an toàn giao thông 2013; vận động tập thể cán bộ công chức, viên chức và CMHS hưởng ứng tích cực tháng khuyến học.
Để thực hiện tốt những nội dung trên đòi hỏi nhà trường phải xây dựng kế hoạch ngay từ đầu năm học. Phát huy hơn nữa những mặt làm được và khắc phục những hạn chế, tồn tại của năm học trước. Phát huy tinh thần đoàn kết trong đội ngũ công chức, viên chức; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong đội ngũ giáo viên và học sinh. Đồng thời tranh thủ sự chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp, các ngành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học.
 
Thay mặt nhà trường, tôi xin chúc quý vị đại biểu, các bậc CMHS, các nhà mạnh thường quân, cựu học sinh mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc. Xin gởi tới quý thầy, cô giáo, công nhân viên nhà trường lời chúc thắng lợi; chúc các em học sinh bước vào năm học mới vui khỏe, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Xin chân trọng kính chào!       

Tác giả bài viết: BGH

Nguồn tin: THCS TN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

  Đang truy cậpĐang truy cập : 5


  Hôm nayHôm nay : 645

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11972

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1072580

  Bản quyền: Trường THCS Thốt Nốt. Thiết kế: Tin học Vương Cường.

  Xem bản: Desktop | Mobile