Đội TN TP Hồ Chí Minh

Tổng phụ trách Phạm Văn LộcĐặt điểm tình hình Liên Đội:* Thuận lợi: Liên đội được sự quan tâm của Hội đồng đội Quận Thốt Nốt, chi Bộ, Ban giám hiệu, chi Đoàn, Chữ thập đỏ, sự đồng tình của hội đồng sư phạm nhà trường, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh.Đa số các em được phụ huynh quan tâm tạo điều...

Hội thi Phòng chống bạo lực học đường

Thứ hai - 30/07/2012 10:21
Hội thi Phòng chống bạo lực học đường

Hội thi truyền thông bạo lực học đường trường THCS Thốt Nốt năm học 2011-2012, ngày 11/12/2011.
Theo kế hoạch liên tịch của Trường THCS Thốt Nốt và Hội LHPN VN TP Cần Thơ, Hội LHPN VN Q Thốt Nốt; Trường THCS Thốt Nốt tổ chức Hội thi Phòng chống bạo lực học đường với 8 đội ở các khối lớp 7, 8 ,9; tổng số có hơn 70 em tham gia với các nội dung: kịch, tìm hiểu kiến thức và xử lý tình huống. Kết quả trao 01 giải nhất (9A7), 02 giải nhỉ, 02 giải ba và 03 giải KK; Có hơn 700 học tham gia cổ vũ cho hội thi. Xem chi tiết hình ảnh tại Thư viện ảnh.