Công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Hiếu TườngCÔNG ĐOÀN GÓP PHẦN THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG “MỖI THẦY, CÔ GIÁO LÀ MỘT TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO”Hiện nay do tác động của kinh tế thị trường trong xã hội một bộ phận nhỏ nhà giáo có biểu hiện thiếu gương mẫu vể đạo đức và lối sống, việc tự học và tự nghiên cứu còn...

Chế độ miễn giảm Học phí theo TT 29

Thứ hai - 30/07/2012 10:13
THÔNG BÁO KÍNH GỞI: GCVN các lớp; quý thầy cô; Quý PHHS và các em học sinh. Theo tinh thần thông tư 29 về hướng dẫn thực hiện Nghị định số 49 của CP, Ban giám hiệu trường THCS thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh một số vấn đề sau:
 Những em học sinh thuộc diện hộ nghèo (có sổ) và hộ cận nghèo (có xác nhận của chính quyền) sẽ được chế độ hỗ trợ chi phí học tập.

- Những học sinh nào chưa có đơn xin miễn giảm thì liên hệ GVCN  hướng dẫn các thủ tục để làm đơn xin miễn giảm. Thời gian thực hiện: Vào ngày 23/02/2011 (hạn chót), theo buổi học.

- Những học sinh nào có đơn ngay từ đầu năm, đã được duyệt nhưng chưa đóng tiền thì nộp lại đơn và tiền cho giáo viên chủ nhiệm. GVCN nộp lại ngay cho Ban giám hiệu, hoặc cô Đông.

- Những học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo (được UBND phường xét) sẽ được hỗ trợ 70.000 đ / tháng. Trong năm học 2010-2011 sẽ thực hưởng 5 tháng là 350.000 đ

BGH