Tổ Sử - Địa

Tổ trưởng Huỳnh Văn TânTỔ SỬ-ĐỊA TRƯỜNG THCS THỐT NỐTThầy Huỳnh Văn Tân, TTCM tổ Sử- Địa, sinh năm 1966, tốt nghiệp CĐSP Sử- Địa ( ĐHSP Địa). Làm nghề dạy học đã 25 năm. Được cử làm tổ trưởng chuyên môn từ năm 2004. Tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cấp trường,cấp quận môn địa lí, dự và triển khai...

Các khoản thu năm học 2016-2017

Thứ năm - 22/09/2016 05:18
Bảng thông báo các khoản thu năm học 2016-2017
PHÒNG GD&ĐT THỐT NỐT
TRƯỜNG THCS THỐT NỐT

THÔNG BÁO CÁC KHOẢN THU ĐẦU NĂM
Năm học: 2016 - 2017

I. Các khoản thu của nhà trường:
          1. Học phí: 360.000 đồng/HS/năm. Học sinh có thể đóng theo từng tháng: 40.000 đồng/HS/tháng. Thời gian thu đến hết tháng 4 năm 2016.
          2. Bảo hiểm y tế: 457.380 đồng/HS/năm. 100% học sinh tham gia. Hoàn tất thu trước 15/09/2016.
II. Các khoản vận động đóng góp của Ban đại diện CMHS:
          Mức vận động đóng góp Kinh phí hoạt động Ban đại diện CMHS: thực hiện trên tinh thần tự nguyện đóng góp của CMHS; Công tác vận động do Ban đại diện CMHS của lớp vận động thu (hoặc Trưởng ban đại diện CMHS của lớp ủy quyền cho GVCN lớp thu) và nộp về BĐD CMHS của trường quản lý.
          III. Các khoản phục vụ học tập của học sinh:
          - Tăng tiết, ôn tập, xét tốt nghiệp lớp 9:         Thu vào đầu HKII mức thu thông báo sau.
          - Tiền phôi bằng tốt nghiệp lớp 9:                 12.000 đồng/HS/năm.
          - Tiền giấy thi, đề thi: Thu theo đợt kiểm tra.
          - Tiền phù hiệu:                                            12.000 đồng/6 cái.
          - Tiền ghế chào cờ đầu tuần (HS khối 6):      40.000 đồng/HS/năm.
          - Bảo hiểm toàn diện: 100.000 đồng/HS/năm.
          - Thu hoàn tất đến hết HKI năm học 2016-2017.
IV Thu qua các phong trào:
     - Quỹ đội: 500 đồng/HS/tuần. Thu theo tuần.
     - Quỹ lớp: Tùy GVCN và BĐD CMHS của lớp vận động học sinh đóng góp và điều tiết chi;
V. Các lớp Tiếng Anh thí điểm, tăng cường đóng các khoản sau:
          - Tiền Tiếng Anh tăng cường: 270.000 đồng/HS/năm.
          - Sách tăng cường gồm sách bài học và bài tập học sinh đăng ký mua và nộp tiền cho GVCN (giá sách thông báo sau).
5. Các trường hợp được miễn, giảm gồm:
- Các đối tượng được miễn học phí gồm: Con hộ nghèo, con thương binh, liệt sĩ, con em người dân tộc ít người, mồ côi cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; con của hạ sĩ quan và binh sĩ, chiến sĩ đang phục vụ có thời hạn trong lực lượng vũ trang nhân dân;
           - Giảm 50% học phí gồm các đối tượng: có cha mẹ là cán bộ công chức mà đang hưởng chế độ trợ cấp do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, gia đình thuộc diện hộ cận nghèo.
           - Những trường hợp miễn, giảm tiền trường phải có đơn kèm theo và giấy tờ liên quan (riêng diện mồ côi phải có xác nhận của cơ quan chức năng) nộp cho GVCN xác nhận rồi trình Ban giám hiệu duyệt.

Thốt Nốt, ngày 01 tháng 9 năm 2016

Tác giả bài viết: BGH

Nguồn tin: Trường THCS Thốt Nốt

Từ khóa: thông báo, năm học