Các PHT tiền nhiệm

Cô Lâm Thị Bích Thảo, Nhà giáo ưu tú - hiện về hưu.Cô Huỳnh Bích Thu, hiện về hưu.Cô Trần Thị Ngọc Tươi, hiện về hưu.

Hội nghị Giáo giới ASEAN lần thứ 26

Thứ hai - 30/07/2012 09:55
Thông tin về Hội nghị Hội đồng Giáo giới ASEAN lần thứ 26
Từ ngày 09/12/2010 đến ngày 13/12/2010 Hội nghị thường niên Hội đồng Giáo giới các nước ASEAN lần thứ 26 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Vịnh Subic, Philippinne, với chủ đề: “ASEAN EDUCATORS: RISING ABOVE CHALLENGING TIMES”. Đoàn  đại biểu Việt Nam do PGS.TS Trần Công Phong - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam dẫn đầu. Trong Hội nghị đại biểu đã nghe báo cáo Quốc gia của Công đoàn Giáo dục các nước Brunei, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippine, Thái Lan, Việt Nam. Đồng thời các đại biểu còn dự 3 cuộc thảo luận nhóm xung quanh chủ đề “Nhà giáo ASEAN vượt qua những thách thức và khó khăn”.

PGS.TS Trần Công Phong - Chủ tịch CĐGD VN báo cáo tại Hội nghị

Đoàn đại biểu CĐGD VN tham dự Hội nghị

Đoàn đại biểu Công đoàn Giáo dục Việt Nam tham dự Hội nghị

Thông qua Hội nghị Công đoàn Giáo dục ở mỗi nước có trách nhiệm tìm kiếm những giải pháp khả thi, tổ chức những hoạt động sáng tạovà thiết thực để bảo vệ, chăm lo đời sống nhà giáo và động viên đội ngũ nhà giáo khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, góp phần quan trọng vào việc phát triển bền vững sự nghiệp giáo dục ở mỗi nước. Đồng thời Công đoàn giáo dục các nước ASEAN tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác, phối hợp hành động thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Hội nghị.Ngoài chương trình thảo luận các đại biểu Công đoàn Giáo dục các nước ASEAN đã đến thăm, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với trường học tại Subic, tham gia đêm giao lưu văn hóa tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Vịnh Subic.

Hội nghị ACT lần thứ 27 được dự kiến tổ chức tại BRUNEY vào cuối năm 2011