nam

, ao len doi, phim tet moi nhat, rem, bot yen mach nguyen chat, du hoc malaysia, dang ky ma vach, son ohui, ao doi mua dong

Phó HT chuyên môn

Cô Nguyễn Thị Lệ HuyềnBổ nhiệm: Phó Hiệu trưởng tháng 06/2010. Trước đây cô là Phó Hiệu trưởng THCS Trung Nhứt

Sở GD & ĐT Cần Thơ
Go Online
Báo cần Thơ
Violympic
UBND Thành phố Cần Thơ
Bộ GD-ĐT

Cuộc thi Prudential – Văn hay chữ tốt lần VII – năm 2010

Thứ hai - 30/07/2012 10:10
Cuộc thi Prudential – Văn hay chữ tốt lần VII – năm 2010
Vào sáng ngày 30/10/2010, Phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành tổ chức Hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ VII – năm 2010 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ.
Hội thi “Văn hay chữ tốt” được tiến hành hằng năm dựa theo Kế hoạch chương trình “Văn hay chữ tốt” do Báo Sài Gòn Giải Phòng phối hợp cùng 13 tỉnh thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long tổ chức với sự tài trợ của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential. Mục đích ý nghĩa của Hội thi “Văn hay chữ tốt” nhằm trau dồi kĩ năng viết văn, vun đắp những tình cảm tốt đẹp về người thân, thầy cô và quê hương, đất nước,… cho các em học sinh, từ đó bồi dưỡng các em thành những con người có nhân cách, có ích cho xã hội.
Hội thi quy tụ tất cả 37 học sinh thuộc các trường THCS của 9 quận (huyện) thuộc địa bàn thành phố Cần Thơ. Để có mặt trong Hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ VII – năm 2010 này, các thí sinh đã phải trải qua các vòng thi cấp trường, cấp quận (huyện) khá gay go và quyết liệt. Ở Hội thi cấp thành phố, mỗi thí sinh đã phải thực hiện 01 bài luận viết thuộc loại nghị luận xã hội trong thời gian 120 phút với các đề tài gần gũi trong cuộc sống thường nhật.
Sau Hội thi, Hội đồng chấm thi đã tuyển chọn được 03 thí sinh (theo thứ hạng I, II, III ) để bổ sung vào đội tuyển chuẩn bị dự thi vòng chung khảo Hội thi “Văn hay chữ tốt” các tỉnh thành khu vực đồng bằng Sông Cửu Long - dự kiến tổ chức vào đầu tháng 12/2010 tại tỉnh Sóc Trăng.
 
                                                                        Phòng Giáo dục Trung học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

  Đang truy cậpĐang truy cập : 3


  Hôm nayHôm nay : 645

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11956

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1072564

  Bản quyền: Trường THCS Thốt Nốt. Thiết kế: Tin học Vương Cường.

  Xem bản: Desktop | Mobile