Chi bộ Đảng CS Việt Nam

Bí thư ThS. QLGD Lê Thanh TháiĐẢNG ỦY PHƯỜNG THỐT NỐT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAMCHI BỘ TRƯỜNG THCS THỐT NỐTBÀI THAM LUẬN“VẬN DỤNG TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỀ XÂY DỰNG SỰ ĐOÀN KẾT THỐNG NHẤT TRONG ĐẢNG”****Kính thưa: quý lãnh đạo cùng tất cả các đồng chí!Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW...

Trường học thân thiện, học sinh tích cực

Thứ hai - 30/07/2012 21:06
Tiếp tục triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” Tiếp tục triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Số tư liệu: 609/BGDĐT-CTHSSV
Ngày ban hành: 14-02-2011
Tệp đính kèm:

Kính gửi: Các Vụ, Cục, Viện, Dự án và đơn vị thuộc Bộ

Trong hơn hai năm qua, các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều đóng góp hiệu quả trong việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” (XD THTT, HSTC). Phong trào đã góp phần tạo điều kiện trong việc huy động lực lượng xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, có hiệu quả và phù hợp với điều kiện của địa phương, đáp ứng nhu cầu xã hội và hình thành tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Để tiếp tục triển khai phong trào, Ban chỉ đạo yêu cầu các Vụ, Cục, Viện, Dự án và các đơn vị thuộc Bộ thực hiện một số nội dung sau đây:

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.