Đoàn TN CS Hồ Chí Minh

Bí thư Nguyễn Duy Thanh       CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỐT NỐT MỘT ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH GIAI ĐOẠN 20014-2017*****I/ TRIỂN KHAI TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ KẾT QUẢ VỀ MẶT NHẬN THỨC.Ban chỉ đạo Trường THCS Thốt Nốt đã cụ thể hóa chỉ đạo...

Trường học thân thiện, học sinh tích cực

Thứ hai - 30/07/2012 21:06
Tiếp tục triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” Tiếp tục triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Số tư liệu: 609/BGDĐT-CTHSSV
Ngày ban hành: 14-02-2011
Tệp đính kèm:

Kính gửi: Các Vụ, Cục, Viện, Dự án và đơn vị thuộc Bộ

Trong hơn hai năm qua, các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có nhiều đóng góp hiệu quả trong việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” (XD THTT, HSTC). Phong trào đã góp phần tạo điều kiện trong việc huy động lực lượng xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, có hiệu quả và phù hợp với điều kiện của địa phương, đáp ứng nhu cầu xã hội và hình thành tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Để tiếp tục triển khai phong trào, Ban chỉ đạo yêu cầu các Vụ, Cục, Viện, Dự án và các đơn vị thuộc Bộ thực hiện một số nội dung sau đây:

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm.