Công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Hiếu TườngCÔNG ĐOÀN GÓP PHẦN THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG “MỖI THẦY, CÔ GIÁO LÀ MỘT TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO”Hiện nay do tác động của kinh tế thị trường trong xã hội một bộ phận nhỏ nhà giáo có biểu hiện thiếu gương mẫu vể đạo đức và lối sống, việc tự học và tự nghiên cứu còn...

Bộ GD-ĐT họp giao ban đầu tiên

Thứ hai - 30/07/2012 21:07
Cơ quan Bộ GD&ĐT giao ban buổi đầu tiên năm 2011 Sáng ngày 04/01/2011, Cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức giao ban buổi đầu tiên của năm 2011. Trong buổi giao ban Lãnh đạo các cục, vụ chức năng của Bộ GD&ĐT và CĐGD VN đã nghe và thảo luận kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2010 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2011.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Khách sạn 23 Lê Thánh Tông và cho các cá nhân: ông Nguyễn Văn Chiến - nguyên Chánh thanh tra Bộ GD&ĐT; bà Trần Thị Hà - nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học và ông Tống Duy Tình - Giám đốc Khách sạn 23 Lê Thánh Tông. Đồng thời trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Vụ Giáo dục mầm non; Vụ Giáo dục Tiểu học, Vụ Kế hoạch - Tài chính và ông Nguyễn Văn Ngữ - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính.

Hội nghị giao ban đã Công bố Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN về việc công nhận Phó Chủ tịch CĐGD VN khoá XIII, nhiệm kỳ 2008 - 2013 cho đồng chí Phạm Văn Thanh và công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc bổ nhiệm lại: Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Thanh Huyền; Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng Hà Văn Công và Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng Phạm Thành Công.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận trao quyết định bổ nhiệm lại cho các cán bộ.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng đến các tập thể, cá nhân được nhận những phần thưởng cao quý và 04 đồng chí cán bộ vừa được bầu, bổ nhiệm lại. Bộ trưởng cũng đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, viên chức cơ quan Bộ nhân dịp đầu năm mới 2011.