Tổ Hóa - Sinh

Tổ trưởng Trần Hiếu ThảoVÀI NÉT VỀ TỔ HÓA-SINH TRƯỜNG THCS THỐT NỐT“TRƯỜNG THCS THỐT NỐT”, với tên gọi thân thương ấy được tách ra từ trường Trung học phổ thông (cấp 2&3) Thốt Nốt chính thức năm học 2004-2005 là trường THCS Thị Trấn Thốt nốt do đổi Huyện Thốt nốt thành Quận Thốt Nốt nên tên gọi thị...

Tên / Số / ký hiệu : 45/2010/QĐ-UBND (Quy đinh thu và sử dụng kinh phí của BĐD CMHS)
Về việc / trích yếu

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26 tháng 11 năm 2003; Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân ngày 03 tháng 12 năm 2004

Ngày ban hành 28/11/2010
Loại văn bản Quyết định