Chi bộ Đảng CS Việt Nam

Bí thư ThS. QLGD Lê Thanh TháiĐẢNG ỦY PHƯỜNG THỐT NỐT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAMCHI BỘ TRƯỜNG THCS THỐT NỐTBÀI THAM LUẬN“VẬN DỤNG TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỀ XÂY DỰNG SỰ ĐOÀN KẾT THỐNG NHẤT TRONG ĐẢNG”****Kính thưa: quý lãnh đạo cùng tất cả các đồng chí!Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW...

Tên / Số / ký hiệu : 660/BGDĐT-NGCBQLGD (Văn bản chuẩn giáo viên)
Về việc / trích yếu

Kính gửi : Các Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Ngày 22/10/2009, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư số 30/2009/TT-BGDĐT ban hành Quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, giáo viên trung học phổ thông (sau đây gọi chung là giáo viên trung học). Nay Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cụ thể một số nội dung việc đánh giá, xếp loại giáo viên trung học theo Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học (sau đây gọi tắt là Chuẩn) như sau:

Ngày ban hành 08/02/2010
Loại văn bản Công Văn