nam

, ao len doi, phim tet moi nhat, rem, bot yen mach nguyen chat, du hoc malaysia, dang ky ma vach, son ohui, ao doi mua dong

Sở GD & ĐT Cần Thơ
Bộ GD-ĐT
Violympic
Báo cần Thơ
Go Online
UBND Thành phố Cần Thơ

Tổ Sử - Địa

Tổ trưởng Huỳnh Văn Tân

TỔ SỬ-ĐỊA TRƯỜNG THCS THỐT NỐT

Thầy Huỳnh Văn Tân, TTCM tổ Sử- Địa, sinh năm 1966, tốt nghiệp CĐSP Sử- Địa ( ĐHSP Địa). Làm nghề dạy học đã 25 năm. Được cử làm tổ trưởng chuyên môn từ năm 2004. Tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cấp trường,cấp quận môn địa lí, dự và triển khai tập huấn tích hợp môi trường, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá môn địa lý của TP Cần Thơ năm học 2009-2010, chấm thi GV giỏi cấp quận, TP.

Cô Trần Thị Thanh Nguyên, sinh năm 1957, tốt nghiệp CĐSP Sử-Địa (ĐHSP Văn), vào ngành từ năm 1980 đến nay đã trên 30 năm, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi, thi gv giỏi, viết SKKN….. Rất nhiều đóng góp trong hoạt động nữ công của công đoàn Trường, luyện thi nghề cho học sinh.

Cô Mai Hồng Tuyết, sinh năm 1964, tốt nghiệp CĐSP Sử- địa( ĐHSP Địa). Vào ngành dạy học đến nay đã 25 năm, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, cô đã từng được công nhận là GV giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, có đồ dùng dạy học, sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cao. Tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi môn địa lí.

Một giáo viên khác của tổ cũng có thâm niên công tác nữa là cô Lương Hồng Loan, sinh năm 1968, tốt nghiệp CĐSP Sử-Địa( ĐHSP Địa),vào ngành năm 1991. Nhiều năm công tác, là tổ trưởng Sử-Địa-GDCD của trường THCS Trung Kiên, đến năm học 2008-2009 chuyển về trường THCS TN, hiện có phụ trách TPCM. Nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy , tham gia bồi dưỡng HS giỏi cấp quận , cấp TP. Có năm được công nhận là GV giỏi tỉnh.

Thầy Thái Nguyễn Ngọc Khánh, sinh năm 1977, tốt nghiệp CĐSP Văn-Sử, dạy học từ năm 2001, nay đang theo học ĐHTX Huế. Thầy còn độc thân, nhiệt tình giảng dạy.

Thầy Lê Thành Ngọc, sinh năm 1983, tốt nghiệp CĐSP Sử-địa ( ĐH Sử), dạy học từ năm 2004, nhiệt tình trong giảng dạy, chịu khó học hỏi. Đã dự thi GV dạy giỏi cấp quận, TP, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi môn lịch sử. Vợ của thầy là cô Nguyễn Thị Thu Hồng, một thành viên của Tổ.

Cô Phan Thị Cẩm Lình, sinh năm 1982, CĐSP Sử-Địa, vào ngành năm 2004, nhiệt tình trong giảng dạy, giỏi việc trường đảm việc nhà. Chồng cô là thầy Trương Chánh Trực, phó hiệu trưởng của Trường .

Cô Nguyễn Thị Thu Hồng sinh năm 1984 vào ngành năm 2006, nhiệt tình trong giảng dạy.

Tính đến nay, Tổ đã có 4 gv nhận “Huân chương vì sự nghiệp giáo dục”. Các năm đều có hs giỏi cấp TP.Năm học 2008-2009 có 2 giáo viên trẻ đạt gv giỏi cấp quận và dự thi gv giỏi cấp TP. Điều đáng nói là với tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy, Tổ đã có những đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng học tập của HS trong nhà trường.


Trân trọng kính chào  

  Đang truy cậpĐang truy cập : 4

  Máy chủ tìm kiếm : 2

  Khách viếng thăm : 2


  Hôm nayHôm nay : 191

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6825

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1046267

  Bản quyền: Trường THCS Thốt Nốt. Thiết kế: Tin học Vương Cường.

  Xem bản: Desktop | Mobile