nam

, ao len doi, phim tet moi nhat, rem, bot yen mach nguyen chat, du hoc malaysia, dang ky ma vach, son ohui, ao doi mua dong

Bộ GD-ĐT
Báo cần Thơ
Go Online
Sở GD & ĐT Cần Thơ
UBND Thành phố Cần Thơ
Violympic

Tổ Hóa - Sinh

Tổ trưởng Trần Hiếu Thảo

VÀI NÉT VỀ TỔ HÓA-SINH TRƯỜNG THCS THỐT NỐT
“TRƯỜNG THCS THỐT NỐT”, với tên gọi thân thương ấy được tách ra từ trường Trung học phổ thông (cấp 2&3) Thốt Nốt chính thức năm học 2004-2005 là trường THCS Thị Trấn Thốt nốt do đổi Huyện Thốt nốt thành Quận Thốt Nốt nên tên gọi thị trấn ấy không còn nữa mà chính là trường THCS thuộc Phường Thốt nốt, Quận Thốt Nốt, Thành Phố Cần Thơ.
Do được phát sinh từ trường THPT của hai cấp học, hoạt động chuyên môn tổ khối cũng gồm hai cấp học nên phải gặp ít nhiều khó khăn. Nhưng được tách ra độc lập ở mỗi cấp, làm cho hoạt động chuyên môn có hướng đi vào chiều sâu hơn
Ngày trường mới thành lập, với thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Liệt thành lập tổ chuyên môn hóa-sinh: do thầy Trần Hiếu Thảo làm tổ trưởng. Đến kết thúc học kỳ một năm học 2009 – 2010, được bổ nhiệm của cấp trên. Thầy Lê Thanh Thái về làm Hiệu trưởng cho đến nay.
Thành viên của tổ: - Trần Hiếu Thảo
- Nguyễn Thị Hạnh Nhân
- Quách Ngọc Lượm
- Ngô Văn Thắng
- Hồ Thị Huyền Trân

- Trần Huỳnh Phước Vĩnh
- Lý Thúy Phương
- Bùi Thị Hoàng Oanh
Tất cả thành viên của chúng tôi đều chuẩn hóa và vượt chuẩn sư phạm
Trải qua hơn sáu năm xây dựng, trường THCS THỐT NỐT đã từng bước phát triển và dần khẳng định vị thế của mình trong Quận Thố Nốt, trong Thành Phố Cần Thơ. Theo đó, các tổ chuyên môn cũng lớn mạnh dần. Thế và bây giờ Tổ Hoá - Sinh đáng tự hào là cái nôi nuôi dưỡng và môi trường tôi luyện cho bao thầy cô giáo trong tổ trưởng thành.
Nét đẹp truyền thống của tập thể sư phạm trường THCS Thốt nốt cũng như các tổ nhóm chuyên môn khác là sự đoàn kết, nhất trí, tinh thần làm việc nghiêm túc, sáng tạo,... Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, tổ chúng tôi, trong các năm qua đã lao động hăng say, hết mình để đạt được những thành tích đáng tự hào: Từng lớp, lớp học sinh thi đậu vào các trường THPT của Quận, trường chuyên Lý Tự Trọng-Thành phố Cần Thơ và năm học vừa qua 2009-2010 em Dương Hữu Thùy Anh là học sinh giỏi lý thuyết hóa học giải nhì cấp Thành phố và giải nhì Thí nghiệm thực hành Cấp Thành phố, đã đậu vào chuyên Hóa Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong-TP Hồ Chí Minh, nhiều học sinh giỏi cấp quận và Thành phố, rất nhiều SKKN được Phòng GD&ĐT Quận và Sở GD xếp bậc, nhiều thầy cô giáo được công nhận danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp...
Năm học 2010 – 2011 này, tổ Hoá - Sinh chúng tôi gồm 8 thành viên: tôi là (Trần Hiếu Thảo được giữ nhiệm vụ tổ trưởng), Các thành viên tổ chúng tôi mặc dù là những thầy cô giáo còn trẻ nhưng tất cả đều rất năng nổ, nhiệt tình và đầy hứa hẹn.
Nhiệm vụ phía trước rất nặng nề nhưng với sự quan tâm, động viên và sự lãnh đạo sát đúng, kịp thời của cấp uỷ, ban giám hiệu nhà trường cùng với những nỗ lực của các thành viên, tổ chúng tôi quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển. Chúng tôi tự hào về những thành tích nhà trường và tổ của chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng vững chắc vào sự lớn mạnh của nhà trường trong tương lai.
Tác giả bài viết: Trần Hiếu Thảo - Tổ trưởng  

  Đang truy cậpĐang truy cập : 1


  Hôm nayHôm nay : 191

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6810

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1046252

  Bản quyền: Trường THCS Thốt Nốt. Thiết kế: Tin học Vương Cường.

  Xem bản: Desktop | Mobile