Lãnh đạo qua các thời kỳ

LỊCH SỬ CÁN BỘ QUẢN LÝ QUA CÁC THỜI KỲ

- Năm 1966: Trường trung học công lập Thốt Nốt được thành lập; đây là trường trung học công lập đầu tiên của huyện Thốt Nốt (nay là quận Thốt Nốt); do thầy Nguyễn Như Lân làm hiệu trưởng.
- Tháng 4/1975: thầy Lưu Đực làm hiệu trưởng; lúc này trường có 44 lớp.
- Đầu năm 1976: Trường có tên PT C2-3 Thốt Nốt; do thầy Huỳnh Diễn Tương làm hiệu trưởng.
- Năm 1976-1977: học sinh C2 tách ra khỏi cấp 3 di chuyển đến trường C1 (khu vực trường THPT Thuận Hưng, MN, TH Thốt Nốt 1 hiện nay) thành lập trường P C1-2 Thốt Nốt; khối C3 còn lại đổi tên thành C3 Thốt Nốt; do thầy Nguyễn Văn Nghĩa (Hà Tây) làm hiệu trưởng.
- Năm 1978: Thầy Nguyễn Văn Nghĩa về miền Bắc; thầy Bùi Minh Hốt lên thay.
- Năm 1979: Thầy Bùi Minh Hốt về miền Bắc; thầy Nguyễn Đình Côn lên thay.
- Năm 1979-1980: Trường mở phân hiệu Thạnh An.
- Năm 1982: phân hiệu Thạnh An được tách ra (mang tên PTTH Thốt Nốt 2); lúc này trường đổi tên thành PTTH Thốt Nốt 1; do thầy Võ Kim Đơn làm hiệu trưởng.
- Năm 1990: Các lớp hệ B tách ra; thành lập BC C2-3 Thốt Nốt; lúc này trường mang tên THPT Thốt Nốt.
- Năm 1991: Nhập học sinh cấp 2 trở lại, trường mang tên THPT Thốt Nốt 1.
- Năm 1992: (tỉnh Hậu Giang được chia thành Cần Thơ và Sóc Trăng) trường đổi tên thành PTTH Thốt Nốt.
- Năm 1996: Thầy Lưu Hữu Hạnh làm hiệu trưởng.
- Năm 2004: (tỉnh Cần Thơ được chia thành Cần Thơ và Hậu Giang) trường đổi tên thành THPT Thốt Nốt.
- Tháng 08 năm 2004: Trường tách C2 ra khỏi C3; HS C3 di chuyển đến trường mới ở Trà Uối. Trường C2 mới được thành lập trên khuôn viên của trường C3 cũ và mang tên Trường THCS Thị Trấn Thốt Nốt; do thầy Nguyễn Hoàng Liệt làm hiệu trưởng.
- Tháng 07/2009: Trường THCS Thị Trấn Thốt Nốt đổi tên thành trường THCS Thốt Nốt; do thầy Nguyễn Hoàng Liệt làm hiệu trưởng.
- Tháng 1/2010 đến nay: thầy Lê Thanh Thái làm hiệu trưởng