Đội TN TP Hồ Chí Minh

Tổng phụ trách Phạm Văn LộcĐặt điểm tình hình Liên Đội:* Thuận lợi: Liên đội được sự quan tâm của Hội đồng đội Quận Thốt Nốt, chi Bộ, Ban giám hiệu, chi Đoàn, Chữ thập đỏ, sự đồng tình của hội đồng sư phạm nhà trường, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh.Đa số các em được phụ huynh quan tâm tạo điều...

QĐ 754- HSSV cuộc thi Prudential - VHCT khu vuc - ĐBSCL tại Bến Tre

QUYẾT ĐỊNH V/v tham gia Cuộc thi “Prudential-Văn hay chữ tốt” năm 2015 Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại tỉnh Bến Tre

Bộ GD-ĐT họp giao ban đầu tiên

Cơ quan Bộ GD&ĐT giao ban buổi đầu tiên năm 2011 Sáng ngày 04/01/2011, Cơ quan Bộ GD&ĐT tổ chức giao ban buổi đầu tiên của năm 2011. Trong buổi giao ban Lãnh đạo các cục, vụ chức năng của Bộ GD&ĐT và CĐGD VN đã nghe và thảo luận kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2010 và dự kiến kế hoạch công tác năm 2011.

Kết quả Hội thảo và triển lãm CNTT

Ngày 24 tháng 02 năm 2010, Phòng GD-ĐT tổ chức Hội thảo thẩm định các sản phẩm CNTT cấp THCS chuẩn bị tham dự Hội thảo và triển lãm CNTT cấp thành phố. Có 63 sản phẩm đăng ký tham dự. Kết quả chi tiết như sau:

Thông báo về việc miễn, giảm học phí và BHYT năm 2011

Thông tư số 29 hướng dẫn thực hiện Nghị định số 49/TTg

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Noi gương nhà giáo Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh Nhà giáo Nguyễn Tất Thành- Hồ Chí Minh tấm gương sáng ngời về đạo đức, tinh thần tự học và sự sáng tạo để mọi người học tập và noi theo

Mạch Khiết Châu - Giải II Văn hay chữ tốt cấp TP

Đến với cuộc thi Prudential- Văn hay chữ tốt, em không chì có cơ hội được trao dồi thêm kiến thức về văn học mà còn có cơ hội quý báu để học tập, hiểu biết về các vấn đề xã hội đang nóng bỏng ở Việt Nam và cả trên thế giới.

Tổng kết 5 năm - Một phong trào “Hai giỏi”

Ngành GD&ĐT quận Thốt Nốt trong nhiều năm qua luôn được đánh giá là đơn vị mạnh, hoàn thành và vượt 100% các tiêu chí thi đua của thành phố. Công đoàn giáo dục quận cũng được đánh giá là đơn vị mạnh tiêu biểu. Có được thành tích đó, ngoài sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, thì phần nội lực vẫn là sự quyết tâm, năng động và tích cực hoạt động của các cấp quản lý giáo dục, của đội ngũ thầy, cô giáo, học sinh – mà trong đó sự đóng góp không nhỏ của các cấp công đoàn từ Quận đến cơ sở và sự miệt mài của lực lượng nữ giáo viên – cán bộ quản lý,… đã góp phần vào thành tích chung của Quận.

Nơi liên lac, trao đổi của cựu HS Thốt Nốt

Đây là địa chỉ để các thành viên của Thốt Nốt trao đổi, tâm sự .v.v.